23 มิถุนายน 2566

ศึกษาศาสตร์ มข. ร่วมสร้างโอกาสทางการศึกษา จัดลงนามสัญญา “ทุนครูรัก(ษ์)ถิ่น” หวังสร้างครูมืออาชีพที่มีการพัฒนาที่ยั่งยืนด้านการศึกษา SDGs4 กลับสู่ชุมชนบ้านเกิด

คณะเทคโนโลยี มข. ร่วมออกบูธแสดงผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ในงานนิทรรศการ “60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นวัตกรรมเพื่อสังคม” และ งาน Food and Agro Tech 2023″

อลังการ! มข.จัดโครงการจัดแสดงนิทรรศการ 60 ปีมหาวิทยาลัยขอนแก่น นวัตกรรมเพื่อสังคม มุ่งพัฒนาคุณภาพชีวิต ยกระดับเศรษฐกิจอีสาน

KKBS ส่งเสริมบุคลากรสายสนับสนุนพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษในต่างประเทศ