20 กรกฎาคม 2566

engineeringtoday.net : อว.จัดตั้ง Thai University Consortium (TUC) ขับเคลื่อนระบบลายมือชื่อดิจิทัล – รองรับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

วิทยาลัยนานาชาติ มข. เข้าร่วมพิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2566 สืบสานวัฒนธรรมการแสดงความเคารพต่อครูผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา

คณะสัตวแพทย์ ฯ มข.จัด “KVAC 2023” ประชุมวิชาการนานาชาติ ดันนวัตกรรมเพื่อสุขภาพสัตว์

อบอุ่น! พิธีไหว้ครู มข.2566 “มอบพาน-ส่งหัวใจ” ระลึกพระคุณครู

สำนักบริการวิชาการ ร่วมกับ อุทยานวิทยาศาสตร์ มข. ร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และภูมิปัญญา จากอดีตถึงปัจจุบัน สู่แบรนด์ “ฮอยซิ่น” ของวิสาหกิจชุมชนศาลาไหมไทยอำเภอชนบท

คณาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมกระบวนการเคมี หลักสูตรนานาชาติ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานโรงงานน้ำตาลมิตรผลภูเวียง จ.ขอนแก่น