11 สิงหาคม 2566

มนุษย์-สังคม มข. ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมนักศึกษา จัดโครงการบรรยายธรรมะ เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้

มข.จับมือ ปปช. ลงนามฯ สร้างเครือข่ายความร่วมมือขับเคลื่อนและพัฒนาหลักสูตร

มข.จับมือ ป.ป.ช. ลงนามฯ สร้างเครือข่ายความร่วมมือขับเคลื่อนและพัฒนาหลักสูตร เพื่อป้องกันการทุจริตในองค์กร