13 มิถุนายน 2566

สถาบันฯ ครูอาเซียน จัดอบรมเสริมสร้างกระบวนการจัดการเรียนรู้ มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะการคิด สู่ครูวชิราวุธวิทยาลัย

วิดีโอประมวลภาพโฮมมั่นขวัญแก่น ผูกแขนนักศึกษาใหม่ กาลพฤกษ์ช่อที่ 60

มข.รับน้องสร้างสรรค์ฉลอง 60 ปี “โฮมมั่นขวัญแก่น ผูกแขนนักศึกษาใหม่”

มข. ต้อนรับ Guangxi Talent International College หารือความร่วมมือเกี่ยวกับหลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทยและการจัดการเรียนการสอน พร้อมแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัย