4 มีนาคม 2564

สถาบันวิจัยมะเร็งท่อน้ำดี ประชุมหารือขับเคลื่อน หนองกุงศรีโมเดล มุ่งแก้ปัญหาพยาธิใบไม้ตับและมะเร็งท่อน้ำดีเชิงบูรณาการ

คณะมนุษย์ฯ เปิด English Corner ตอบโจทย์มหาวิทยาลัย สร้างพื้นที่ฝึกทักษะสื่อสารข้ามวัฒนธรรมผ่านเกม/ละคร

อุทยานวิทย์ มข. เปิดบ้านต้อนรับ รองคณบดีมนุษย์ฯ มข. หารือแนวทางต่อยอดนศ.สายมนุษย์-สังคม สู่ภาคธุรกิจ

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น รับสมัครคัดเลือกผู้เข้าร่วมโครงการค่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ครั้งที่ 7 GS KKU Camp

COLA KKU ต้อนรับคณะดูงานจากสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มข. ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้าน “การบริหารจัดการองค์กร”