คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์เข้ารับการตรวจประเมิน EdPEx ประจำปีการศึกษา 2563

ในวันที่ 26 เมษายน 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ นำโดยคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และทีมผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการและสายอำนวยการ ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพภายในระดับคณะ ด้วยเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านระบบออนไลน์โดยใช้โปรแกรม Zoom จากคณะกรรมการผู้ตรวจประเมิน ประกอบด้วย

 1. ผศ.ดร.ทพญ.รัชฎา ฉายจิต คณะทันตแพทยศาสตร์ ประธานกรรมการผู้ตรวจประเมิน
 2. ผศ.ลิ่มทอง พรหมดี คณะเทคนิคการแพทย์ กรรมการผู้ตรวจประเมิน
 3. ผศ.ดร.อังคณา บุญยืด คณะวิทยาศาสตร์ กรรมการผู้ตรวจประเมิน
 4. น.ส.ภัสสร ขลิบสุวรรณ ผู้ประสานงานจากกองพัฒนาคุณภาพ
 5. น.ส.วรลักษ์ ศรีอนันต์ ผู้ประสานงานจากกองพัฒนาคุณภาพ

 

กิจกรรมการตรวจประเมินในช่วงแรกจะเป็นการนำเสนอโดย รศ.ดร.ชูพงษ์  ทองคำสมุทร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ อ.ดร.วรัฐ  ลาชโรจน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เกี่ยวกับผลการดำเนินการของคณะตามเกณฑ์ EdPEx ได้แก่ การดำเนินการและผลลัพธ์ที่สำคัญ ผลการปรับปรุงคณะที่สำคัญในปีการศึกษา 2563 และความโดดเด่น/ความภาคภูมิใจ ปัญหาและอุปสรรคในการบริหารจัดการคณะที่สำคัญ จากนั้นจะเป็นการสัมภาษณ์ผู้บริหารคณะ บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายอำนวยการเกี่ยวกับการทำงาน สภาพแวดล้อมทั่วไป ความก้าวหน้าในอาชีพ เป็นต้น

บรรยากาศการประเมินเป็นไปด้วยความราบรื่น และผู้ตรวจประเมินได้ให้เสนอแนะที่เป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงและพัฒนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ต่อไป

ข้อมูล : กตัญชลี ประนม
เผยแพร่ : กรรณภัสส์ สิริเกียรติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

  การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top