16 พฤศจิกายน 2566

siamrath-มข. ระดมสมองวางกลยุทธ์ “Education Transformation” สู่มหาวิทยาลัยชั้นนำในยุคดิจิทัล

bangkokbiznews-มข. ทรานฟอร์มการศึกษา สู่มหาวิทยาลัยชั้นนำในยุคดิจิทัล

news.esankhonkaennews-มข.”จัดหนัก จัดเต็ม!งานสีฐานเฟสติวัล”บุญสมมาบูชานาค” 2566

innwhy-มข. เดินหน้าระดมสมองวางกลยุทธ์ “Education Transformation” ร่วมกับศาสตราจารย์ระดับโลกสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำในยุคดิจิทัล

prfreeonline-มข. เดินหน้าระดมสมองวางกลยุทธ์ “Education Transformation” ร่วมกับศาสตราจารย์ระดับโลก

greennetworkthailand-TEEB หนุนไทยนำร่องที่แรกของเอเชีย วิจัยการปลูกข้าวยั่งยืนฯ

news.esankhonkaennews-“มข.”จัดประชุมวิชาการพืชสวนแห่งชาติ ครั้งที่ 20

eventesan-มหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดการประชุมวิชาการพืชสวนแห่งชาติ ครั้งที่20 ‘ศาสตร์พืชสวน : นวัตกรรมแห่งอนาคต’