13 พฤศจิกายน 2566

คณะวิทยาศาสตร์ มข. ให้การต้อนรับ คณะวิทยาศาสตร์ มมส. ในโอกาสร่วมร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การนำเกณฑ์พัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ (EDPEX)

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัด 60 ปี มอดินแดงโฮมศรัทธา ถวยบูชาพระธาตุพนม ชมขบวนแห่สะท้อนวัฒนธรรม งดงามร่วมสมัย ย้อนรำลึก การก่อตั้งมหาวิทยาลัยช่วงปี 2509

siengphupan-พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯพระราชทานผ้าพระกฐิน ให้มหาวิทยาลัยขอนแก่น

bangkokbiznews-มข.หนุนความรู้ชุมชน ผลิตเตียงพลิกตัวต้นทุนต่ำ เพื่อผู้ป่วยติดเตียง

komchadluek-เช็กเลย ‘วันลอยกระทง 2566’ ตรงกับวันไหน รวมพิกัดงานลอยกระทงมีที่ไหนบ้าง

esandailyonline-คณะเกษตรศาสตร์ มข. จัดค่ายอาสาพัฒนาและเผยแพร่วิชาการเกษตร