13 กันยายน 2564

คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดมุทิตาจิต ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564 จำกัดผู้เข้าร่วมงาน เว้นระยะห่าง ตามมาตรการภาครัฐ เมื่อเวลา… 10.00 น. ( 7 กันยายน 2564 ) รศ.นพ.อภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวมุทิตา

#มข. จับมือ #สสว. เปิด #ร้านค้ำคูณ ช่วยผู้ประกอบการ #SME #ผู้ประกอบการSME #ร้านค้ำคูณ #สสว. . มหาวิทยาลัยขอนแก่น และเครือข่ายมหาวิทยาลัยในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดกิจกรรมทดสอบตลาด

มข. จับมือ สสว.เปิด’ร้านค้ำคูณ’ช่วยผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และเครือข่ายมหาวิทยาลัยในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดกิจกรรมทดสอบตลาด “ค้ำคูณ Marketplace” เพื่อเป็นศูนย์รวมในการทดสอบ