เวทีประชันนโยบายพรรคการเมือง การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการลดความเหลื่อมล้ำ

28/04/2023 @ 13:30 น. - 16:30 น.

ก่อนต้องเข้าคูหาเลือกตั้ง 14 พ.ค. นี้ ท่านทราบหรือไม่ว่าพรรคการเมืองหลัก ๆ มีแนวนโยบายพัฒนาประเทศอย่างไร โดยเฉพาะประเด็น “การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการลดความเหลื่อมล้ำ” และจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องชาวไทยมากน้อยแค่ไหน?
วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น จึงได้จัดเวทีประชันนโยบายพรรคการเมือง เพื่อเป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดมุมมอง แนวคิดของแต่ละพรรคการเมือง ในประเด็นหลัก “การขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการลดความเหลื่อมล้ำ”
.
พบกันในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ระหว่างเวลา 13.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมพีรสิทธิ์ คำนวณศิลป์ วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น หรือ รับชมสด Online ผ่าน Facebook Live ที่ COLA KKU Fanpage ตั้งแต่เวลา 13.30-16.30 น.
ดำเนินรายการโดย
คุณเจริญลักษณ์ เพ็ชรประดับ
นายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดขอนแก่น และ
ผศ.ดร.ศิริศักดิ์ เหล่าจันขาม
รองคณบดีฝ่ายบริหาร วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น
.
ภายในงาน พบกับผู้นำพรรคการเมือง จาก
– พรรคก้าวไกล
– พรรคพลังประชารัฐ
– พรรคประชาธิปัตย์
– พรรคภูมิใจไทย
– พรรครวมไทยสร้างชาติ
– พรรคเพื่อไทย
– พรรคไทยสร้างไทย
– พรรคเสรีรวมไทย
– พรรคชาติพัฒนากล้า
– พรรคชาติไทยพัฒนา

Date:
28/04/2023
Time:
13:30 น. - 16:30 น.
Event Category:
Event Tags: