ตลาดนัดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา “SKKU FAIR 2024”

17 กุมภาพันธ์

งาน GSKKU FAIR 2024
พบกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้งงาน
ใน Part ของ ตลาดนัดหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา
โดยมีกิจกรรม ดังนี้
-ออกบูธหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา
-รับสมัครนักศึกษาใหม่
-กิจกรรมสาขาวิชาร่วมบัณฑิตวิทยาลัย
-เสวนาแนะแนวการศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา และอีกมากมาย
พร้อมชมฟรี!! คอนเสิร์ต “อ๊อฟ สุรพล” แชมป์หมอลำไอดอลคนแรกของประเทศไทย และศิลปินรับเชิญ “ทิว วัชระพล”
+อิ่มอร่อยกับโซนอาหาร Food Truck
+ร่วมสนุกกับกิจกรรมจากบูธผู้สนับสนุน
+ลุ้นรับรองรางวัลมากมายภายในงาน
GS KKU FAIR 2024 x Awards Ceremony
ร่วมชื่นชมยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ
● รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2566
● รางวัลเชิดชูเกียรติหลักสูตรสาขาวิชาร่วม ประจำปี 2566
● รางวัลหอเกียรติยศบัณฑิตศึกษา ประจำปี 2566
● รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเด่น ประจำปี 256
● รางวัลการแข่งขันนำเสนอวิทยานิพนธ์ภายใน 3 นาที (3MTC)
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
GSKKU FAIR 2024 x 3MTC
ชมและเชียร์ การแข่งขันวิทยานิพนธ์ ภายใน 3 นาที รอบ Final
ชิงทุนการศึกษาสูงสุด 10,000 บาท*
พร้อม Gift Voucher จาก All About Clinic
มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 6 รางวัล
อย่าลืม!!
ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKU Science Park)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/graduateschoolkku

Date:
17 กุมภาพันธ์
Event Category:

บัณฑิตวิทยาลัย

บัณฑิตวิทยาลัย