เริ่มแล้ว หลักสูตร Non degree “การพัฒนาศักยภาพด้านการดูแลเด็กปฐมวัย” รุ่นที่ 1 ของสำนักบริการวิชาการ

เริ่มแล้ว หลักสูตร Non degree “การพัฒนาศักยภาพด้านการดูแลเด็กปฐมวัย” รุ่นที่ 1 ของสำนักบริการวิชาการ

           สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทำพิธีเปิดการอบรม หลักสูตร “การพัฒนาศักยภาพด้านการดูแลเด็กปฐมวัย” รุ่นที่ 1 ซึ่งเป็นหลักสูตรประกาศนียบัตร Non degree ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ดำเนินการอบรมระหว่างเดือนมิถุนายน – กันยายน 2565 ณ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ จัดอบรมในรูปแบบ Online (Zoom meeting) เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2565

     

รองศาสตราจารย์  น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ

 

                           ในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รองศาสตราจารย์  น.สพ.ดร.ชูชาติ กมลเลิศ กล่าวเปิดอบรมหลักสูตร โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รองศาสตราจารย์  น.สพ.ดร.สุวิทย์ อุปสัย เข้าร่วมต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าอบรมในครั้งนี้ หลังจากนั้นเป็นการกล่าวถึงแนวคิดและความเป็นมาของหลักสูตร โดย นางสาวเดือนเพ็ญดาว ชิวพิมาย หัวหน้างานบริการวิชาการ สำนักฯ จากนั้นได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. จุฬาภรณ์ ตั้งภักดี  อาจารย์ประจำสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพเด็ก คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวปฐมนิเทศหลักสูตร และบรรยาย หัวข้อเรื่อง “สถานการณ์เด็กในระดับโลก /ประเทศไทย/สิทธิเด็ก”   ให้แก่ผู้เข้ารับการอบรมในครั้ง โดยมีผู้เข้ารับการอบรมครั้งนี้จำนวนทั้งสิ้น 102 คน

ภาพ/ข่าว โดย งานบริการวิชาการ #OASKKU

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top