การประชุมวิชาการนานาชาติ คณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น หัวข้อเรื่อง “The International Conference on Multidisciplinary Research Trends in the Greater Mekong Sub-Region (ICGMS 2024)”

24 กรกฎาคม - 26 กรกฎาคม

โครงการประชุมวิชาการนานาชาติ คณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ในวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมรอยัล นาคารา (Royal Nakhara Nongkhai) อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

วัตถุประสงค์ของการจัดงาน

1. เพื่อเป็นเวทีทางวิชาการในการเผยแพร่ผลงานวิจัยของคณาจารย์นักวิชาการ นักวิจัย ผู้เชี่ยวชาญนักศึกษาทั้งคณะสหวิทยาการ รวมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ จากสถาบันทั้งภาครัฐและภาคเอกชนอื่นๆ

2. เพื่อสร้างบรรยากาศทางวิชาการภายในคณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในเวทีนานาชาติ

3. สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างนักวิจัยของคณะสหวิทยาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กับสถาบันอื่นของรัฐและเอกชน ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

Start:
24 กรกฎาคม
End:
26 กรกฎาคม
Event Category:

มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

โรงแรมรอยัลนาคาราและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ หนองคาย
VPCJ+6FR, Thanon Mittraphap, Mi Chai, Mueang Nong Khai District, Nong Khai 43000
Mueang Nong Khai District, Nong Khai 43000 Thailand
+ Google Map