โครงการประกวดอาหารนานาชาติ ปี 2024 (TE International Food Festival 2024)

9 กุมภาพันธ์ @ 16:30 น. - 11 กุมภาพันธ์ @ 21:00 น.

📢📢📢คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เปิดรับสมัคร “โครงการประกวดอาหารนานาชาติ ปี 2024”
จัดประกวดศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 16:30 น. เป็นต้นไป
ในงาน TE International Food Festival 2024
.
“Food Heritage for Future: Uncovering the Hidden Recipe”
ระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2567 นี้
บริเวณ ถนนหน้าร้าน TE Lakeview (TE Outlet)
– การประกวดอาหารนานาชาติ
– การแสดง Cover Dance
– กิจกรรม Random Dance
– Street Food and Food Truck
– การออกบูธจำหน่ายสินค้าและอาหาร
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
[ ] ::: ภายใต้หัวข้อการประกวด
Food heritage for future : Uncovering the hidden recipe
มรดกภูมิปัญญาอาหารเพื่ออนาคต : เปิดพลังเมนูลับพื้นถิ่น
*เงื่อนไข:
– เมนูอาหารที่นำส่งเข้าประกวดต้องมีลักษณะแสดงถึงความใหม่ สอดคล้องกับแนวคิดของงานคือ
Food Heritage: เมนูจากมรดกภูมิปัญญาที่น่าสนใจ อาจเป็นเมนูลับที่ซ่อนอยู่ยังไม่ค่อยมีในตลาด มีจุดเด่น คุณประโยชน์ ให้กับเข้า lifestyle ปัจจุบันและอนาคต
– ต้องสร้างและนำเสนอต้นแบบเมนูอาหาร (Prototype) เพื่อให้กรรมการชิมและประเมินในวันประกวด
📌 เปิดรับสมัครแล้ว ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 8,000 บาท และโอกาสพิเศษเพิ่มเติม อาทิ การส่งเสริมต้นแบบเข้าสู่โปรแกรมสนับสนุนผู้ประกอบการเพื่อต่อยอดโอกาสทางธุรกิจของฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ
[ ] ::: ขั้นตอนการสมัครเข้าประกวด
1. สมัครและกรอกข้อมูลชื่อเมนูและแนวคิดเบื้องต้นผ่านลิงก์/QR-code ภายในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567
ลิงก์สมัคร https://kku.world/gc94u
2. รอแจ้งผลการคัดเลือกเบื้องต้น
ประกาศผลผ่าน Facebook Page: TE KKU Food Festival ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567
3. ประกาศลำดับการนำเสนอและการเตรียมตัวในวันงาน
สมัครเลย!! อย่ารอช้า ชักชวนเพื่อนๆ มาเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ แล้วพบกับกิจกรรมและอาหารนานาชาติมากมายภายในงาน
สามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Page : TE KKU Food Festival (https://www.facebook.com/tefoodfestival)

Start:
9 กุมภาพันธ์ @ 16:30 น.
End:
11 กุมภาพันธ์ @ 21:00 น.
Event Category: