“ออกแล่น Land Design : Thesis Exhibition”

07/04/2023 - 09/04/2023

ขอเชิญชวนนักศึกษา และบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมชมนิทรรศการแสดงผลงานออกแบบนิพนธ์ ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4

สาขาวิชาการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 7 – 9 เมษายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 Central Khon Kaen

เตรียมพบกับ… “โชว์คณะละครสัตว์” สุดอลังการ

• มายากลคนตัดผ้า
  • ไขปริศนากล่องภายใน
  • โปรดักม้าไม้หรรษา
  • ต้องมนต์ตรา… เซรามิก
  • เมาส์คลิกพลิกโลกมายา

ไฮไลต์ ! บางส่วนภายในงาน อาทิ

• ภาพยนต์สั้น ออกแบบนิพนธ์ จากนักศึกษาชั้นปีที่ 4
  • Fashion show ผลงาน จากนักศึกษาชั้นปีที่ 3
  • Fashion show ผลงานออกแบบนิพนธ์ จากนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และอีกมากมาย
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจเฟสบุ๊ค ออกแล่น Land Design : Thesis Exhibition 2023

Start:
07/04/2023
End:
09/04/2023
Website:

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น