ละครเวทีในรูปแบบละครเพลง (Musical Theatre) “ คุณ ค่า(ฆ่า) คน เดอะมิวสิคัล ”

9 กุมภาพันธ์ - 11 กุมภาพันธ์

❗️เมื่อนักศึกษาเฟรชชี่ 4 คน ที่มีปัญหาชีวิตที่แตกต่างกันแต่ต้องมาอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกัน
จึงทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ที่มอบประสบการณ์ชีวิตครั้งใหม่ให้กับพวกเขา
💥เตรียมพบกับละครเวทีในรูปแบบละครเพลง (Musical Theatre)💥
เปิดแสดงวันที่ 9 -11 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ ณ โรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์ (FA Theater) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
💰ราคาบัตร 129 / 149 / 169 / 189 บาท
#สุดพิเศษ‼️แอดขอแอบมากระซิบว่า ละครของเราขนเพลงดังยุค 90 จาก GMM Grammy❗️
มาให้ทุกคนได้ร้อง ได้เต้น และมันส์ร่วมกัน จะมีเพลงอะไรบ้าง ? มาลุ้นกันใน “ คุณ ค่า(ฆ่า) คน เดอะมิวสิคัล ”
📝 แอดไลน์เพื่อสอบถามข้อมูล และสำรองที่นั่ง
– สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Start:
9 กุมภาพันธ์
End:
11 กุมภาพันธ์
Event Category:

คณะศิลปกรรมศาสตร์

คณะศิลปกรรมศาสตร์