พิธีเปิดนิทรรศการศิลปกรรม “ขี้สูด KI-SOOD”

9 มีนาคม @ 17:00 น. - 20:00 น.

ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร และผู้รักงานศิลปะ ร่วมพิธีเปิดนิทรรศการศิลปกรรม
“ขี้สูด KI-SOOD”
งานจิตรกรรมทางศิลปะที่ใช้ “ขี้สูด”หรือ ชันโรงในการสร้างสรรค์ผลงานอันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น
โดย เชาวฤทธิ์ เตยขาว
ร่วมด้วยผลงานศิลปินรับเชิญ
– อ.อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ
ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม-สื่อผสม) พุทธศักราช 2563
– รศ.เข็มรัตน์ กองสุข
ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (ประติมากรรม) พุทธศักราช 2555
– อ.ศักชัย อุทธิโท
– อ.ประสิทธิ์ วิชายะ
ประธานในพิธีได้รับเกียรติจาก
ศาสตราจารย์ ปรีชา เถาทอง : ศิลปินแห่งชาติ
โดยมีพิธีเปิดในวันที่ 9 มีนาคม 2567
เริ่มเวลา 17.00 น. ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Date:
9 มีนาคม
Time:
17:00 น. - 20:00 น.
Event Category:

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม
043202663