งาน”สุขีมั่น สู่ขวัญวันเกิด” ประจำเดือน “เมษายน” สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่เกิดในเดือนเมษายน

29 เมษายน @ 17:00 น. - 20:00 น.

สุขสันต์วันเกิดแบบอีสานบ้านเฮา ม่วนๆ ซื่นๆ
ในงาน”สุขีมั่น สู่ขวัญวันเกิด” ประจำเดือน “เมษายน”
เพื่อเสริมสร้างกำลังกาย กำลังใจให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น
เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมในวันจันทร์ที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๖๗
ฟังหมอลำม่วนๆ ทานอาหารแซ่บ พร้อมร่วมทำบุญ แล้วพบกันที่ ณ คุ้มศิลปวัฒนธรรม ริมบึงสีฐาน มหาวิทยาลัยขอนแก่น เริ่ม ๑๗.๐๐ น. เป็นต้นไป
สำหรับบุคลากรที่เกิดเดือนเมษายน สามารถลงทะเบียนได้ที่ ลิงค์ >>

Date:
29 เมษายน
Time:
17:00 น. - 20:00 น.
Event Category:

ศูนย์วัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
0 4320 2663, 0 4333 2760
cackku2516@gmail.com
View Organizer Website

คุ้มศิลปวัฒนธรรม (ริมบึงสีฐาน) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
CRW7+43 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen, Thailand
นครขอนแก่น, ขอนแก่น 40002 Thailand
+ Google Map