ศูนย์จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประชาสัมพันธ์การขอลดหย่อนค่าธรรมเนียมการยื่นเสนอขอรับการพิจารณาจริยธรรม

ศูนย์จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ประชาสัมพันธ์การขอลดหย่อนค่าธรรมเนียมการยื่นเสนอขอรับการพิจารณาจริยธรรม

คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปลื้มรับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ TQC ประจำปี 2566 จัดกิจกรรมแสดงความยินดีและบรรยายเส้นทางการบริหารสู่ความเป็นเลิศ เพื่อพัฒนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ในอนาคต