คณะเทคโนโลยี มข. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ หน่อไม้ในน้ำใบย่านาง”

เมื่อวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. ได้ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ในการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ  “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ หน่อไม้ในน้ำใบย่านาง” ให้แก่กลุ่มคนพิการเครือข่าย บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) โดยมี ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.ปฏิมากร คล้ายประสิทธิ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร  อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ให้การต้อนรับ ในการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร รศ.ดร.จันทิมา ภูงามเงิน อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มาเป็นวิทยากรในการบรรยายการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การแปรรูปผลิตภัณฑ์ หน่อไม้ในน้ำใบย่านาง”  

 

 

ภาพ: สุพัฒน์ บุญแก้ว

Scroll to Top