โครงการ มข.ส่งเสริมชุมชนน่าอยู่ พิธีส่งมอบแผนที่เดินดินบ้านโนนม่วงหมู่ 12 เพื่อการพัฒนาชุมชนร่วมกันอย่างยั่งยืน

11 มิถุนายน @ 9:00 น. - 12:00 น.

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น.

โรงเรียนบ้านโนนม่วง ตำบลศิลา อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

เวลา รายละเอียด
10.00 น. พร้อมกันบริเวณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านโนนม่วง
10.10 น. กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงความสัมพันธ์และการพัฒนาชุมชนร่วมกัน ระหว่างโรงเรียน ชุมชน มหาวิทยาลัย โดย นายชาญชัยสวัสดิ์ อิสสระวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านโนนม่วง

กล่าวถึงชุมชนโนนม่วงหมู่ 12 และความสำคัญของแผนที่เดินดินเพื่อการพัฒนาชุมชน
โดย นายเทิดศักดิ์ ธรรมขันต์ ผู้ใหญ่บ้านโนนม่วงหมู่ 12

กล่าวถึงการดำเนินการจัดทำแผนที่เดินดิน และการได้ศึกษาเรียนรู้ปฏิบัติงานจริงในชุมชน
โดย ผศ.ดร.วณิชชา ณรงค์ชัย อาจารย์ประจำสาขาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กล่าวเปิดพิธีและกล่าวถึงการสนับสนุนความร่วมมือเพื่อพัฒนาชุมชนไปพร้อมกันอย่างยั่งยืน

10.30 น. พิธีส่งมอบแผนที่เดินดินบ้านโนนม่วงหมู่ 12

ถ่ายภาพร่วมกัน

10.40 น. เสร็จสิ้นการอบรม

หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

กองสื่อสารองค์กร สำนักงานอธิการบดี
043202204
View Organizer Website

โรงเรียนบ้านโนนม่วง ตำบลศิลา
FRR7+4C Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen
Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40000 Thailand
+ Google Map
View Venue Website