มหกรรมการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ดาวรุ่งลูกทุ่งมอดินแดง ระดับมัธยมศึกษา ประจำปี 2567 ครั้งที่ 6

13 พฤศจิกายน

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร มหาวชิราลงกรณวรราชภักดี สิริกิจการิณีพีรยพัฒน รัฐสีมาคุณากรปิยชาติ สยามบรมราชกุมารี
———
ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม
พระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ
ในมหกรรมการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ดาวรุ่งลูกทุ่งมอดินแดง
ในรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า
คณะกรรมการจัดการประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง ดาวรุ่งลูกทุ่งมอดินแดง
ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น
———
ติดตามความเคลื่อนไหวการประกวดได้ที่ : https://www.facebook.com/profile.php?id=61559983570512

ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์

คุ้มศิลปวัฒนธรรม (ริมบึงสีฐาน) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
CRW7+43 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen, Thailand
นครขอนแก่น, ขอนแก่น 40002 Thailand
+ Google Map