5 กรกฎาคม @ 8:00 น. - 17:00 น.

กองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี ขอเชิญบุคลากรเข้าร่วม โครงการ : ฝึกอบรมหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับภัยพิบัติและภาวะฉุกเฉิน สำหรับผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย
(ภายใต้กิจกรรม ” สร้างความสุขความผูกพัน ” )  วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2567 ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูอาเซียน มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Date:
5 กรกฎาคม
Time:
8:00 น. - 17:00 น.
Event Category:

กองทรัพยากรบุคคล
View Organizer Website