28 มิถุนายน

งาน “เปิดโลกทัศน์กิจกรรม Open the Club Area 2024”✨
🗓️วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 เริ่มลงทะเบียนเข้าร่วมงานตั้งแต่เวลา 16.00 น.
ณ ลานกิจกรรมอาคารองค์กรกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
จากเดิมจัดที่ลานจอดรถข้างอาคารพลศึกษา
📌ภายในงานท่านจะได้พบกับ…
✔️ บูธกิจกรรมจากชมรมนักศึกษาและชมรมกีฬา 49 ชมรม
✔️ บูธจากหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยขอนแก่น
✔️ บูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุน
✔️ การแสดง Cover Dance และการแสดงดนตรีจากนักศึกษาในมหาวิทยาลัยขอนแก่น
📣เชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นทุกคณะ/วิทยาลัย ทุกชั้นปี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม “เปิดโลกทัศน์กิจกรรม Open the Club Area 2024 “

Date:
28 มิถุนายน
Event Categories:
,

กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์