ขอเชิญร่วมชมหมอลำศิลปินสินไซ หมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองขอนแก่นในท้องเรื่อง “ปลาบู่ทอง”

4 ตุลาคม @ 18:00 น. - 22:00 น.

🎊 🔗. ⟡ เชิญชวนทุกท่านร่วมจอยหมอลำศิลปินสินไซ . ⟡ 🔗🎊
ภายใต้โครงการสอบทักษะดนตรีและการแสดง ของนักศึกษา สาขาดนตรีพื้นเมือง และสาขานาฏศิลป์ ชั้นปีที่3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เสนอ การสอบการจัดการแสดงวงหมอลำ ภายใต้ชื่อ คณะหมอลำ “ศิลปินสินไซ” หมอลำเรื่องต่อกลอนทำนองขอนแก่นในท้องเรื่อง “ปลาบู่ทอง” 🐟
ศิลปิน นักร้อง นักดนตรี แดนเซอร์ ตลก กว่า 100 ชีวิต เต็มที่กันสุดๆ 🔥
พิเศษ !! พร้อมกับ “ศิลปินศิษย์เก่าสินไซ”
แฮ็คส์ วิษณุกรณ์, ดอกเหมย เพ็ญนภา, อุ๋งอิ๋ง กรองกาญจน์, แพรว กิตติยาภรณ์, เนส ปรินทร, พรุมพริม วิลาสินี และ ศิลปินรับเชิญพิเศษ แตงโม แซ่บเวอร์, อ๊อฟ สุรพล จากแชมป์หมอลำไอดอล ซีซั่น 1, พราว ภัทราวดี จากหมอลำไอดอล ซีซั่น 1, พิม พรทิพย์ จากหมอลำไอดอล ซีซั่น 2, ตาโต ชิษณุพงศ์ จากหมอลำไอดอล ซีซั่น 2, หญิง กาญจน์กนก จาก รถแห่สายทอง มิวสิค
📌 4 ตุลาคมนี้ ณ ริมบึงสีฐาน (ฝั่งหอศิลปวัฒนธรรม) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป
∘₊✧───── ✨ ชมฟรี ✨ ───── ∘₊✧
เต็มที่ เต็มรูปแบบ อลังการแน่นอน ‼️

คณะศิลปกรรมศาสตร์

คุ้มศิลปวัฒนธรรม (ริมบึงสีฐาน) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
CRW7+43 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen, Thailand
นครขอนแก่น, ขอนแก่น 40002 Thailand
+ Google Map