28 มีนาคม 2566

ryt9 : มข. ผนึกกำลัง สวทช. ลงนามความร่วมมือเสริมแกร่งทางวิชาการ เดินหน้าการวิจัย สร้าง และขยายนวัตกรรมการตรวจโรควัณโรค

ThaiPR.NET : มข. ผนึกกำลัง สวทช. ลงนามความร่วมมือเสริมแกร่งทางวิชาการ เดินหน้าการวิจัย สร้าง และขยายนวัตกรรมการตรวจโรควัณโรค

hooninside : มหาวิทยาลัยขอนแก่นลงนาม MOU ขยายความร่วมมือร่วมกับ MCUT ไต้หวัน |

มติชน : อธิการบดี มข.เซ็นเอ็มโอยู ม.ไต้หวัน ร่วมจัดทำหลักสูตรวิศวะ แลกเปลี่ยนอาจารย์-น.ศ.

mhesi : อว. – มข. จัดสัมมนาหน่วยงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาในสถาบันอุดมศึกษา ขับเคลื่อนประเทศด้วยกลไก อววน. สร้างสรรค์งานวิจัยและนวัตกรรมสู่การนำไปใช้ประโยชน์ทั้งในเชิงพาณิชย์และสังคม

แนวหน้า : รายงานพิเศษ : ทันตแพทย์ มข.จัดกิจกรรมวันสุขภาพช่องปากโลก ระดม นศ.ให้ความรู้ดูแลช่องปากประชาชน

ขอนแก่นลิงก์ : มข.เดินหน้าม.ดิจิทัล! เป็นมหาวิทยาลัยแรกของไทย ที่นำระบบการบริหารทรัพยากรขององค์กร(ERP)มาใช้ในการบริหารจัดการองค์กรเต็มรูปแบบ