ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ ร่วมใช้สิทธิ์เสนอชื่อคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มข.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

(วันที่ 5 มีค.2563)  บุคลากรศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ  ร่วมใช้สิทธิ์เสนอชื่อผู้ที่มีความเหมาะสมพิจารณาให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น   ซึ่งมีการเปิดให้ใช้สิทธิ์ตั้งแต่ เวลา 9.00 น. 15.00 น. ณ หน่วยใช้สิทธิ์เสนอชื่อหน้าห้องประชุมนพดล ทองโสภิต ชั้น 3 อาคารศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ   โดยรายชื่อที่ถูกเสนอจะส่งไปยังสำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตามขั้นตอนต่อไป

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เฮ็ดให้สุด ขุดให้เถิง!! บทบาทของนักวิชาการและนักวิจัย COLA ชวนคุยเรื่องเศรษฐกิจสร้างสรรค์ แรงงานสร้างสรรค์ ท่ามกลางกระแสซอฟพาวเวอร์ของประเทศ ผ่านรายการ “คุณเล่า เราขยาย” ที่ Thai PBS