สำนักบริการวิชาการ เปิดตัวหลักสูตรและร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์หลักสูตร ภายในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โดยการเข้าร่วมงานเพื่อประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ได้ความสนใจจากนักเรียน ผู้ปกครอง ที่ต้องการ Upskill และมีความสนใจในหลักสูตรวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร เป็นจำนวนมาก