ryt9 : อินโนบิก ต่อยอดงานวิจัยมหาวิทยาลัยขอนแก่นสู่ตลาด เตรียมผลิตและจำหน่าย “โจ๊กที่มีส่วนผสมสารสกัดใบหม่อนและผักแพว” รับประทานง่าย มีประโยชน์ ผลิตจากวัตถุดิบพื้นบ้านอีสานPeople / 22 กุมภาพันธ์ 2566 / คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น, นักวิจัย มข. ผนึก อินโนบิก, โจ๊กใบหม่อนและผักแพว สำนักข่าว : ryt9.com URL : https://www.ryt9.com/s/prg/3398953 วันที่เผยแพร่ : 20 ก.พ. 2566