โครงการ AI-Driven MarketMax (ADM)

24/08/2023 @ 9:00 น. - 12:00 น.

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและสังคม (SBIC) ขอมอบโอกาสการเรียนรู้แก่ผู้ที่สนใจเกี่ยวกับ AI เพิ่มทักษะด้านการตลาดดิจิทัล เป็นการแนะนำการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการตลาดและปรับกลยุทธ์ทางการตลาดให้เหมาะสม ด้วยความสามารถของ AI MarketMax สามารถวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า สร้างคำแนะนำเฉพาะบุคคล เพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณา และให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าสำหรับการตัดสินใจ เพื่อผลักดันให้ผู้ประกอบการสามารถขับเคลื่อนในการจำหน่ายสินค้าออนไลน์และบรรลุผลลัพธ์สูงสุดในตลาดออนไลน์ ‼️  ผู้เข้าร่วมอบรมจะได้เรียนรู้
-การแนะนำการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี AI
– เพิ่มศักยภาพทางการตลาดและปรับกลยุทธ์ทางการตลาดด้วย AI
– สามารถประยุกต์ใช้ทักษะเชิงประกอบการในการทำงานของทุกอาชีพ
– วิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า สร้างคำแนะนำเฉพาะบุคคล
– เพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญโฆษณา
พิเศษสุด ฟรี ค่าลงทะเบียน  เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 23 สิงหาคม 2566
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณต่อศักดิ์ แสนนาม (ต่อ) Email: torssa@kku.ac.th Tel: 081-587-7556

Date:
24/08/2023
Time:
9:00 น. - 12:00 น.
Event Category: