2 กุมภาพันธ์ @ 9:00 น. - 16:00 น.

เรียนเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “AWS Thailand Genomics Immersion Day Workshop”

วัตถุประสงค์
เพื่อแนะนำ Amazon Web Services (AWS) ในส่วนของเชอร์วิสที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานด้านพันธุกรรม (Genomics) พร้อมทั้งสาธิตการใช้งาน และการทดลองใช้งานจริงแก่นักชีวสารสนเทศ เพื่อให้เข้าถึงการประมวลผลที่รวดเร็ว ด้วยระบบคอมพิวเตอร์สมรรถนะสูง High Performance Computing และ service ที่เกี่ยวข้อง
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น.
ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ชั้น 4 อาคารสำนักเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงทะเบียนและติดตามกำหนดการได้ที่ http://kku.world/awsams   – ฟรี- จำกัด 50 ที่นั่ง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่อีเมล apinjus@kku.ac.th
โดย คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นและ AWS Thailand

Date:
2 กุมภาพันธ์
Time:
9:00 น. - 16:00 น.
Event Category:

สำนักเทคโนโลยีดิจิทัล Office of Digital Technology
digital.inbox@kku.ac.th
View Organizer Website

123 ถนน มิตรภาพ Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002
Mueang Khon Kaen District, 40002
+ Google Map
View Venue Website