Views Navigation

Event Views Navigation

All Day

เปิดศึกนักตบลูกยางหญิง “อีนางน้อย” ของภาคอีสาน “KKU GIRLS’ VOLLEYBALL CHALLENGE 2024 (U12)”

อาคารพลศึกษา (Physical Education Building) 123 ถนน มิตรภาพ Tambon Sila, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40000, Mueang Khon Kaen District

การปาฐกถาพิเศษ ในวาระฉลองครบรอบ ๖๐ ปี มข. หัวข้อ เศรษฐกิจฐานรากกับการขับเคลื่อนอีสานใหม่ : Mobilizing New Isan for the Future of Thailand

วิทยาลัยการปกครองท้องถิ่น 123 Thanon Mittraphap, Nai Mueang, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002, Mueang Khon Kaen District