7 กันยายน 2566

matichon-แมริออทเซ็นเอ็มโอยูร่วมกับวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยขอนแก่น

prachachat-แมริออทเซ็นเอ็มโอยูร่วมกับวิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยขอนแก่น

hfocus-มุมมองแพทย์ มข. ต่อข้อห่วงใย ‘ยกระดับ 30 บาทรักษาทุกโรค’ เลือกหมอ เลือกรพ.ได้

matichon-มข.ชวนชุมชนขจัดปัญหาขยะอินทรีย์ ให้ความรู้ทำปุ๋ยหมัก

dek-d-มาแล้ว! เกณฑ์ “แพทย์ ม.ขอนแก่น” ใน TCAS67 ครบทุกโครงการ ปีนี้เปิดรับ 288 ที่นั่ง

siamrath-“Khon Kaen International Marathon 2024 (KKIM2024)” มาราธอนนานาชาติ มาตรฐาน AIMS ฯ

workpointtoday-“ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ ครั้งที่ 19 “ มาตรฐาน AIMS เค้นศักยภาพในตัวคุณ

mcot-พร้อมวิ่ง “ขอนแก่นมาราธอนนานาชาติ” เค้นศักยภาพในตัวคุณ ชิงรางวัลรวมกว่า 2 ล้าน