5 กันยายน 2565

กินได้ไม่ทิ้งกัน เพาะหนอนแมลงช่วยเกษตรกรยั่งยืน | ประชาชาติธุรกิจ | LINE TODAY

นำร่องแล้ว! โลตัส ร่วม ม.ขอนแก่น เพิ่มมูลค่าให้อาหารที่จำหน่ายไม่หมด บริจาคให้เกษตรกรใช้เลี้ยงแมลงโปรตีน

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ในระบบ TCAS66 – TCAS รับตรง ทุน ทุนเรียนต่อต่างประเทศ ค่าย สอบราชการ ปริญญาโท-เอก