รายงานผลการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) ระยะที่ 1

       มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดทำรายงานผลการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) ระยะที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูล และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานในช่วงเวลา 11 เดือน ที่ผ่านมา รวมทั้งเพื่อวางแผนการดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการในปี 2565
       การดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ หรือ U2T ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา มีการดำเนินกิจกรรมหลายรูปแบบ เช่น การส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ การลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร การเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ การอกแบบและสร้างอัตลักษณ์ของตำบล การสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน การพัฒนาและส่งเสริมการจัดการท่องเที่ยวของชุมชน เป็นต้น ซึ่งจากการดำเนินงานดังกล่าว ส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้นแก่ชุมชน ประชาชนชนมีรายได้และแนวทางการสร้างรายได้เพิ่มมากขึ้น ชุมชนเกิดการพัฒนา และการประยุกต์ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่ในชุมชนอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งเป็นรากฐานของการพัฒนาให้ชุมชนอยู่ดี กินดี มีความสุขอย่างเข้มแข็งและยั่งยืน

คลิกลิงค์หรือสแกนเพื่อดูเอกสารเพิ่มเติม https://kku.world/mf61v

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top