คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข.จัดงาน “HUSO HOME HUGS INTERNATIONAL STUDENTS 2022”

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร กับนักศึกษาต่างชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา ด้วยการจัดงาน “HUSO HOME HUGS INTERNATIONAL STUDENTS 2022”

 

     เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดงาน “HUSO HOME HUGS INTERNATIONAL STUDENTS 2022”  ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวรายงาน และ รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิดงาน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวทั้งสิ้นประมาณ 50 คน การจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาต่างชาติได้รับทราบข้อมูล ข่าวสาร และการแนะนำการเรียนการสอนระดับบัณฑิตศึกษา เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร กับนักศึกษาต่างชาติ ระดับบัณฑิตศึกษา และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา การจัดกิจกรรมดังกล่าวมีทั้งผู้เข้าร่วมผ่านระบบออนไลน์ และ ออนไซต์ ณ ห้อง HS4-A1-A3 อาคารรัตนพิทยา HS01  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งผู้เข้าร่วมออนไซต์ได้รับการตรวจ ATK ตามมาตรการป้องกันโควิด-19     

“HUSO HOME HUGS INTERNATIONAL STUDENTS 2022”

https://www.kku.ac.th/13077

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิดงาน
รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวเปิดงาน
รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข. กล่าวรายงาน
รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มข. กล่าวรายงาน

 

 

 

ข่าว : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ / อนงค์นาถ โยคุณ
ภาพ : ภาวดี มาพันธ์ /ธนเชษฐ์ สิทธิศักดิ์

เรียบเรียง : เบญจมาภรณ์  มามุข

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้

    การวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้โดยระบบ Google analytic

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top