“The Soft Power of Molam 4.0”

24 มิถุนายน @ 17:30 น. - 23:30 น.

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าร่วมงาน “The Soft Power of Molam 4.0”

โดยการสนับสนุนของแผนงานยุทธศาสตร์เป้าหมาย (Spearhead) ด้านสังคม คนไทย 4.0
โครงการ “หมอลำกับเศรษฐกิจ สังคม และสุขภาพของคนอีสาน”

พิเศษ ❗❗❗ พร้อมรับชมการแสดงจาก หมอลำคณะระเบียบวาทะศิลป์

จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 17.30 – 24.00 น.
ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น
————————————-
** เข้าร่วมงาน ฟรี **

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม
Phone:
043202663
View Organizer Website

ต.ในเมือง
เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น 40002 Thailand
+ Google Map
Phone: