12/07/2022 @ 8:30 น. - 12:00 น.

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ขอเชิญร่วมงาน Grand Opening College of Computing

ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิทยวิภาส 1 อาคารวิทยวิภาส มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เปิดลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 08:30 น. เป็นต้นไป

————————————————-

การเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็นคณะวิชาน้องใหม่ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น มุ่งสานพันธกิจของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการผลิตผลงานวิจัยและบัณฑิตด้านเทคโนโลยีดิจิทัล เรามีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่หลากหลายและเป็นที่ต้องการของตลาดงานทั้งภาครัฐ ภาคอุตสาหกรรม และภาคธุรกิจ ตามแนวโน้มของเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต ที่มีความต้องการกําลังคนด้านการคำนวณคอมพิวเตอร์ มีทักษะด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ การพัฒนาระบบด้านเทคโนโลยีดิจิทัล การประยุกต์ปัญญาประดิษฐ์ รวมถึงเทคโนโลยีทางภูมิสารสนเทศศาสตร์ เราจึงถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อสอดรับกับยุทธศาสตร์และทิศทางการพัฒนาของประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนสังคม เศรษฐกิจของประเทศไทยไปด้วยกัน

งานเปิดตัววิทยาลัยการคอมพิวเตอร์ ได้มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิทยวิภาส 1 อาคารวิทยวิภาส มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งท่านจะได้พบกับกิจกรรมต่างๆ เช่น บรรยายพิเศษ “Digital Transformation Trend and Thailand Readiness”  โดย รศ.ดร.ธนชาติ  นุ่มนนท์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยขอนแก่น กิจกรรมการเสวนา หัวข้อ “บทบาทของสถาบันการศึกษาในการวางรากฐานกำลังคนด้าน Computing” จากคณาจารย์ผู้มีชื่อเสียงในหลายสถาบันการศึกษา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ได้จัดขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจากศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จให้เกียรติมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการศึกษาและการทำงาน กิจกรรมนิทรรศการการนำเสนอผลงานของนักศึกษาวิทยาลัยการคอมพิวเตอร์  การออกบูธจัดแสดงโดยบริษัทที่เรามีความร่วมมือด้วยในกิจกรรม Mini Job Fair การนำเสนอนวัตกรรม / รับสมัครงาน จากสถานประกอบการ การเสวนาและบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการวิจัยด้านการคำนวณคอมพิวเตอร์ กิจกรรม Smart City Challenge และเส้นทางสู่เวทีการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ สาขาคอมพิวเตอร์ ระดับชาติ

ผู้สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ https://kku.world/cpgrandopening  แล้วพบกัน!!

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://kku.world/9z7el

Date:
12/07/2022
Time:
8:30 น. - 12:00 น.
Event Category:

วิทยาลัยการคอมพิวเตอร์
043-009700 ต่อ 44456