18 พฤษภาคม @ 13:30 น. - 15:30 น.

กองการต่างประเทศ ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นักศึกษา เจ้าหน้าที่วิเทศสัมพันธ์ ผู้ปฏิบัติงานรับผิดชอบงานด้านวิเทศสัมพันธ์ ฟังการบรรยายทุนออนไลน์  ในหัวข้อ “Erasmus+ Opportunities for Universities, Students, and Staff by the European Union”  ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30-15.30 น. ผ่านระบบ ZOOM ได้ที่ https://kku.world/7cifd หรือ Meeting ID: 964 3430 6675 Passcode: 970812

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณเนตรดาว จำเริญดารารัศมี กองการต่างประเทศ โทร 44400 หรือ043-202-059 อีเมล์ netcha@kku.ac.th

18 พฤษภาคม

กองการต่างประเทศ