22/06/2022 @ 9:30 น. - 12:00 น.

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (KKUIC) ขอเชิญเข้าร่วม การเสวนาระดมสมอง APEC Media Focus Group ครั้งที่ 4 ในหัวข้อ “Smart City and Connectivity” เวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็น สร้างความตระหนักรู้ให้กับทุกภาคส่วนในสังคม และแบ่งปันองค์ความรู้และประสบการณ์ด้าน Smart City ของขอนแก่น
ให้สาธารณชนรับทราบในวงกว้าง ซึ่งจะช่วยส่งเสริมโอกาสและศักยภาพของภาคธุรกิจของไทยในภูมิภาคได้อย่างเป็นรูปธรรม
จัดขึ้นในวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565  ระหว่างเวลา 09.30 น. – 12.00 น.
ณ ห้องประชุม M301 ชั้น 3 อาคารเรียนรวมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาได้  ที่นี่!!!   **(จำกัด 100 ที่นั่ง เท่านั้น)**

Date:
22/06/2022
Time:
9:30 น. - 12:00 น.
Event Category:

View Organizer Website

View Venue Website