“เราไปงานเทศกาลดนตรีเพื่ออะไร – Why do we go to music festivals”

02/12/2022 @ 9:00 น. - 12:00 น.

มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ และศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จากัด (มหาชน) โดย GMM Show

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น และผู้ที่สนใจ เข้ารับฟังการบรรยายในหัวข้อ
ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม เวลา 9.00-12.00 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

—————————————————————————————————————
พบกับ ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม รองกรรมการผู้อานวยการอาวุโส-หน่วยงาน Showbiz และทีมงาน ที่พร้อมจะให้ความรู้ภาคทฤษฎี (Theory) และเล่าถึงประสบการณ์จริง (Case Study) จากการจัดงาน Big Mountain Music Festival งานเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และงานเฉียงเหนือเฟส ซึ่งจะจัดขึ้นที่จังหวัดขอนแก่น
เนื้อหาของการบรรยายจะครอบคลุมเรื่องต่างๆ ดังนี้

• แนวความคิดการจัดงาน (Concept Idea)
  • การออกแบบ (Design)
  • การผลิต (Production)
  • การจัดการ (Operation)
  • การตลาดและการประชาสัมพันธ์ (Marketing & Communication)

ทั้งนี้ภายหลังการบรรยายจะมีการเปิดรับสมัครให้นักศึกษาที่มีความสนใจสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน งานเฉียงเหนือเฟสดังกล่าว เพื่อจะได้เรียนรู้และได้สัมผัสประสบการณ์จริงในการทางาน
นักศึกษาและผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้ารับฟังการบรรยายได้ที่ https://forms.gle/Y3XaaDyr5Nmk8CLYA

Date:
02/12/2022
Time:
9:00 น. - 12:00 น.
Event Category: