งานนวัตกรรมภูมิปัญญา ล้ำค่า สู่สากล

28/03/2023 - 29/03/2023

ขอเชิญเข้าร่วมงานจัดจำหน่ายและจัดแสดงสินค้าชุมชน Happy Village 2023

U2T for BCG นวัตกรรมภูมิปัญญา ล้ำค่า สู่สากล

ระหว่างวันที่ 28 – 29 มีนาคม 2566

ณ ศูนย์อาหารและบริการ 1 (Complex) มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภายในงานพบกับ
✅ สินค้าชุมชนจากผลงานวิจัยและนวัตกรรมของคณาจารย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน
✅ งานเดินแบบสินค้า โชว์พิเศษจากน้อง KKU (Product Runway)
✅ กิจกรรมสินค้านาทีทอง…คุณไม่ควรพลาด
✅ ลด แลก แจก แถม เพียงสองวันนี้เท่านั้น
✅ Mini Concert จากวงชื่อดัง
✅ ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ และอีกมากมายที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขและเพลิดเพลินกับงานนี้ได้อย่างเต็มที่

📍ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ InnoMor Center

– ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน คลิ๊ก

– สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นายอาภิวัฒน์ชัย สำรวย
โทร. 062-014-0457  Email : apiwatchai12@gmail.com

ฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ