ขอเชิญรับฟังบรรยาย หัวข้อ “เงินทองต้องใส่ใจ มือใหม่เริ่มการออม”

02/12/2021 @ 8:30 น. - 12:00 น.

สถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญอาจารย์ บุคากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ลงทะเบียนเข้าร่วมรับฟังการบรรยาย (ฟรี ไม่คิดค่าธรรมเนียม) ภายใต้โครงการส่งเสริมการวางแผนทางการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ หัวข้อ “เงินทองต้องใส่ใจ มือใหม่เริ่มการออม”
โดยได้รับเกียรติจาก คุณไชยพัทธ์ ประเสริฐสังข์ อดีตผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัทไทยพาณิชย์ประกันชีวิตจำกัด (มหาชน) กรรมการบริหาร บริษัท กราพส์อินชัวรันส์โบรคเกอร์ จำกัด และผู้แนะนำการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป จำกัด(มหาชน) เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการวางแผนการเงินที่จะเป็นเครื่องมือที่ช่วยเตรียมความพร้อมและนำชีวิตไปสู่ความมั่นคงทางการเงิน
กำหนดจัดขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 – 12.00 น. แบบ Online ผ่าน Zoom Cloud Meeting
สอบถามรายละเอียดได้ที่ งานบริหาร สถาบันการสอนวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร. 043-203051 เบอร์ภายใน 50132 หรือ E-mail :genedu2017@gmail.com เว็บไซต์ genedu.kku.ac.th ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 นี้

Date:
02/12/2021
Time:
8:30 น. - 12:00 น.
Event Category: