“กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี ๒๕๖๕”

21/10/2022 - 22/10/2022

มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบุญมหากุศล
ในวันที่ ๒๑ – ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๕

๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ( แรม ๑๑ ค่ำ เดือน ๑๑ ) พิธีสมโภชองค์ผ้าพระกฐิน
๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๕ ( แรม ๑๒ ค่ำ เดือน ๑๑ ) พิธีถวายผ้าพระกฐิน
ทอดถวาย ณ วัดศรีนวล ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น.

ร่วมบริจาคปัจจัยทำบุญมหากุศลทอดกฐิน มข.
ได้ที่ บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
เลขที่ ๕๕๑ – ๔๐๔๔๒๒-๙ ชื่อบัญชี กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ๐๔๓ – ๒๐๒๖๖๓ | cac.kku.ac.th

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วัดศรีนวล