อบรม KKBS Digital Entrepreneur Journey หัวข้อ เจาะแผนกลยุทธ์การค้าส่งกับ Alibaba.com

25 มิถุนายน @ 8:30 น. - 16:30 น.

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ Alibaba GDT ขอเชิญเข้าร่วมอบรมหลักสูตร KKBS Digital Entrepreneur Journey
ในหัวข้อ “เจาะแผนกลยุทธ์การค้าส่งกับ Alibaba.com”
วิทยากรโดย คุณปพิชญา แสงจันทมณี Alibaba Global Lecturer
🗓 วันที่ 25 มิถุนายน 2565
🚩 ลงทะเบียนคลิ๊ก : https://kku.world/we1qs

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณรุ่งทิพย์ ขุลีลังก์ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ 08 4789 0120 หรือคุณอาทิตยา จันทรมณี หมายเลขโทรศัพท์มือถือ 09 3518 7452

25 มิถุนายน
Event Categories:
,
Event Tags:
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี