อบรมเชิงปฏิบัติการ “การบริหารตัวชี้วัดรายบุคคลและการบริหารสมรรถนะรายบุคคล”

13 มิถุนายน - 14 มิถุนายน

สำนักบริการวิชาการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญบุคลากรสมัครเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  “การบริหารตัวชี้วัดรายบุคคลและการบริหารสมรรถนะรายบุคคล”
ค่าลงทะเบียนอบรม คนละ 4,000.- บาท
ลงทะเบียนได้ที่ลิงค์  https://kku.world/3a0yg
อบรมระหว่าง วันที่ 13 – 14 มิถุนายน  2565
ณ ห้องประชุมพาขวัญ  โรงแรมบายาสิตา  มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณรชตวรรณ  พรมภักดี  080-7566869
คุณภคปภา  เวชกิจ 062-8989993
Facebook: สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ID Line: @846biwib

Start: