พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ฯ

มีนาคม 10 @ 11:00 น. - 15:00 น.

พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สำหรับหน่วยงานในกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมและสถาบันอุดมศึกษาที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

จัดขึ้นในวันพุธที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

๑๑.๐๐ น.    ผู้เข้ารับพระราชทานฯ ถึงสถานที่จัดพิธีฯ ผ่านจุดคัดกรอง และลงทะเบียน

๑๒.๔๕ น.   ผู้เข้ารับพระราชทานฯ นั่งประจำที่โดยพร้อมเพรียงกัน

๑๓.๐๐ น.    รับฟังการชี้แจงและซักซ้อมขั้นตอนและวิธีการเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์

๑๓.๓๐ น.    – รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ทำความเคารพธงชาติ และถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

– เบิกตัวผู้เข้ารับพระราชทาน เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ตามลำดับ จนเสร็จพิธี

หมายเหตุการแต่งกาย

• ข้าราชการและเจ้าหน้าที่รัฐ

บุรุษและสตรี เครื่องแบบปกติขาว ประดับแพรแถบย่อของเครื่องราชอิสริยาภรณ์ในชั้นตรา

เดิม ก่อนได้รับพระราชทานเลื่อนชั้นตราสูงขึ้นในครั้งนี้

• บุคคลทั่วไป

บุรุษ  ชุดขอเฝ้าปกติขาว

สตรี  ชุดไทยอมรินทร์ หรือไทยจิตรลดา

(ไม่อนุญาตให้นำสัมภาระเข้าในสถานที่จัดพิธี ยกเว้นโทรศัพท์มือถือ ทั้งนี้ สถานที่จัดพิธีไม่มีจุดรับฝากของ)

มีนาคม 10

คณะศึกษาศาสตร์
Faculty of Education, Khon Kaen University

กองทรัพยากรบุคคล
Phone: