28 เมษายน @ 8:00 น. - 17:00 น.

ขอเชิญร่วม พิธีทำบุญสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2565
ในวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น
———-*———-
สามารถร่วมทำบุญได้ที่ ชื่อบัญชี “สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น”
เลขที่บัญชี 4381235797 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : นายอัษฎาวุฒิ ศรีทน โทร.083-4529339

28 เมษายน