24 มิถุนายน @ 8:30 น. - 12:00 น.

ขอเชิญนักศึกษาใหม่ เข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี ประจำปีการศึกษา 2565
📌วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 08.45 เป็นต้นไป
📌 ณ ห้องประชุมเพียงฟ้า ชั้น 6 อาคาร BS02 คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

24 มิถุนายน
Event Categories:
,
Event Tags:
, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี

คณะบริหารธุรกิจและการบัญชี