งานแถลงข่าวการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลงานทรัพย์สินทางปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์

21/12/2021 @ 14:30 น. - 15:30 น.

งานแถลงข่าว การถ่ายทอดเทคโนโลยีผลงานทรัพย์สินทางปัญญามหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อการใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ โดยการร่วมลงทุนระหว่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น กับ บริษัท ไซสีอิฐ จำกัด (SCISEEIT CO., LTD.) ในวันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00–15.30 น.   ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

21/12/2021

ฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ

อาคารสิริคุณากร
FRC8+94 Khon Kaen, Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen
Mueang Khon Kaen District, Khon Kaen 40002 Thailand
+ Google Map